Tin tức

11 tháng năm 2015, người Việt nhập ô tô bằng cả năm 2013 và 2014 cộng lại

oto Báo cáo cập nhật kinh tế của Tổng cục Thống kê cho hay, tháng 11 lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam đạt 14.000 chiếc, trị giá 240 triệu USD, tăng so với cùng kỳ năm trước là hơn 6.000 chiếc và hơn 85 triệu USD.
 

Nguyên lý hoạt động của nhíp xe ô tô

nhipxe Một bộ đàn hồi (lò xo hay nhíp) không có kèm theo ống giảm chấn (còn gọi là ống nhún) là một điều không tưởng, Vậy thì điều gì ẩn chưa trong nhiệm vụ của một bộ giảm chấn?
 

Tìm hiểu về nhíp ô tô (lò xo, bộ phận đàn hồi)

nhip1 Bộ phận đàn hồi của hệ thống treo sử dụng các loại lò xo. Các lò xo có thể là kim loại hoặc phi kim loại như: - Lò xo kim loại: Nhíp lá, lò xo trụ, lò xo kiểu thanh xoắn - Lò xo phi kim loại: Lò xo cao su, lò xo không khí  
 

Triển lãm Quốc tế về máy móc, thiết bị Trung Quốc

vietfair Với mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp cơ khí trong nước cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới nhất của ngành cơ khí, Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp với các đối tác (Công ty Hợp tác kinh tế đối ngoại công nghiệp nhẹ Trung Quốc, Công ty TNHH Triển lãm quốc tế Việt Triệu Hồng Kông…) tổ chức cùng lúc 2 sự kiện lớn trong thời gian từ ngày 31/7 đến 3/8/2013 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC).
 

Ngành cơ khí, điện tử đang có nhiều cơ hội tìm việc

cokhi Những nhóm ngành cơ khí, điện tử, bán hàng, marketing đang có nhu cầu lớn nhưng nhiều doanh nghiệp khó tuyển dụng, đặc biệt là lao động có trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng mềm.
 

Trang 1/3